COCOFEST, chuỗi sự kiện âm nhạc – giải trí – thể thao – ẩm thực, được tổ chức thường niên vào quí 3 tại “Thành phố đáng sống nhất Việt Nam”- Đà Nẵng.

Cocofest – siêu phẩm từ Cocobay

Việt Nam- một đất nước với nền văn hóa lâu đời và đậm chất dân tộc. Mỗi ngày trôi qua lại có trung bình 22 lễ hội từ giải trí đến văn hóa. Như vậy, mỗi năm hơn 90 triệu dân sẽ đón tiếp trên 8.000 lễ hội – một con số KHỦNG! Tuy nhiên, có một thực trang là hầu hết các lễ hội đểu truyền thống ít sáng tạo và đó là một hạn chế nhất là đối với các bạn trẻ, du khách nước ngoài khi tham quan, du lịch tại Việt Nam. Để góp phần đan xen hiện đại và truyền thống, dân tộc và hiện đại, Cocofest xuất hiện và giải quyết vấn đề trên.

Vừa qua, trong 2 ngày 26 & 27 tháng 8, COCOFEST 2016 diễn ra vô cùng thành công tốt đẹp với chủ đề SẮC MÀU NHIỆT ĐỚI đã khiến cho hàng chục ngàn khán giả được “đã mắt” về một đại nhạc hội nghệ thuật đỉnh cao. Cocofest 2016 tại Đà Nẵng là lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam và được xem là hoành tráng nhất từ trước đến nay. Tổng đạo diễn chương trình – Nhạc sỹ Quốc Trung cho biết: “Khác với chương trình mà tôi đã thực hiện, Cocofest là một lễ hội dành cho tất cả mọi đối tượng, mọi lứa tuổi. Lễ hội sẽ mang lại không khí sôi động, kết nối con người”

3 yếu tố tạo nên COCOFEST rực rỡ:

Dàn sao đình đám hội tụ:

cocofest

Lần đầu tiên tại Đà Nẵng diễn ra sự kiện âm nhạc quy tụ các ngôi sao ca nhạc hàng đầu Việt Nam và quốc tế, mang đến một không gian giải trí đa sắc màu, bùng nổ và đầy nhiệt huyết. Âm nhạc là trung tâm của lễ hội đa sắc màu này và những cái tên từng tham gia Cocofest có thể kể tới như: Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh,  SpaceSpeaker, Kelis & nbsp;Samaya…

Hoạt động đa dạng

Barefoot Run – Đôi chân trần trên biển:

cocofest

Đây không chỉ là một hoạt động thể thao, mà còn là hoạt động gắn kết cộng đồng, tuyên truyền làm sạch bãi biển. Không có giày thể thao, chỉ có chỗ cho những bàn chân trần, Cocofest muốn gửi đi một thông điệp về gắn bó, hài hòa giữa thiên nhiên-con người.

Asian Battleground:

Nơi tập trung của các nhóm nhảy, các vũ công chuyên nghiệp đến từ khắp nơi trong châu Á và thế giới. Đây dự kiến sẽ trở thành hoạt động thường niên để trong tương lai Cocobay Đà Nẵng.

Đại tiệc bia miễn phí

Cocofest không chỉ làm bạn say với âm nhạc mà còn say thực sự với màn thi uống bia, đại tiệc bia miễn phí vào lúc 16:30 mỗi ngày. Môn “thể thao” được ưa thích nhất tại Việt Nam giờ đã có một giải đấu hiện đại lấy cảm hứng từ những cuộc thi uống bia ở Châu Âu – quê hương của bia.

Biểu diễn thể thao đường phố: Parkour ngoạn mục

Sẽ không ít hồi hộp nếu khán giả được xem những màn biểu diễn của các nghệ sĩ Parkour thực thụ ngay tại Cocofest. Đội Parkour sẽ “đột kích” từ phía bên trong khán giả, trà trộn tiến vào khu vực biểu diễn và bắt đầu những màn phô diễn đẳng cấp.

Hồ bơi quy mô – nhà phao khổng lồ

Trong một không gian mênh mông của một bể bơi quy mô,suốt hai ngày diễn ra sự kiện sẽ có hàng trăm trò chơi hiện đại, trẻ trung như hoạt động trượt nước, giải trí tại bể bơi đầy sôi nổi, lý thú và đa dạng.cocofest

Tại lễ hội sắc màu Cocofest, ban tổ chức xây dựng tổ hợp ba hồ bơi ngoài trời và hệ thống nhà phao “khủng”. Khán giả không chỉ được trải nghiệm làn nước mát lạnh giữa mùa hè, chan hòa với thiên nhiên mà còn tham gia những trò chơi đồng đội vui nhộn: đấu súng nước, trượt nước…Và tất nhiên không thể thiếu âm nhạc.

Không gian & sân khấu chuẩn quốc tế 

cocofest

Để đáp ứng được cho một sự đổ bộ khủng đến từ dàn sao ngoại lẫn Việt Nam,hoạt động lễ hội Cocofest còn sở hữu một không gian và sân khấu đạt chuẩn quốc tế để có thể truyền tải được tốt nhất sự sôi động bất ngờ cho đại nhạc hội trong năm nay. Với dàn âm thanh, ánh sáng được đầu tư trong khuôn viên với sức chứa khủng, Cocofest hứa hẹn sẽ có thể đem đến không gian âm nhạc “chất” nhất, đáp ứng được những đòi hỏi nghiêm ngặt từ dàn sao quốc tế, Việt Nam, lẫn chiều lòng một lượng lớn khán giả, dù là người khó tính nhất.

Lễ hội Cocofest là một phần trong dự án Cocobay Đà Nẵng không chỉ tạo nơi vui chơi cho mọi người, truyền đến những người trẻ một sức nóng, sự đoàn kết mạnh mẽ mà còn là một thông điệp sáng tạo từ những người thực hiện rằng Cocobay sẽ là một điểm đến thế giới thật sự.